Lịch sử thương hiệu giày patin Micro Thụy Sĩ
Lịch sử lâu đời - thương hiệu nổi tiếng

Lịch sử lâu đời – thương hiệu nổi tiếng

Câu chuyện về micro® bắt đầu từ năm 1996 bằng việc Ông Wim Ouboter (người sáng lập micro®) đã muốn đến các nơi yêu thích của ông trong thành phố, những nơi mà khoảng cách tương đối xa để có thể đi bộ nhưng lại không đủ xa để đạp xe đến đó. Và nhu cầu về môt phương tiện di chuyển gọn nhẹ, tiện lợi, dễ dàng vận hành trong thành phố đã ra đời mang tên Micro Scooter.
Đến năm 2002, Micro Skate chính thức ra mắt thị trường Roller sports thế giới mẫu giày patin Micro đầu tiên. Sản phẩm giày trượt Micro chủ yếu cung cấp cho thị trường Châu Âu và luôn là một trong những thương hiệu được người dùng yêu thích nhất.
Kể từ khi thành lập vào năm 1996 tại Thuỵ Sĩ, Công ty Micro Mobility Systems AG luôn đảm bảo rằng các sản phẩm của micro® có chất lượng tốt nhất và liên tục dẫn đầu trong vai trò nhà sản xuất cung cấp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của cuộc sống thành thị phong cách, năng động, thời trang và thuận tiện.
Có văn phòng tại làng Kusnacht bên hồ Zurich, Thụy Sĩ, đội ngũ các nhân viên trẻ, tràn đầy đam mê và nhiệt huyết của Công ty Micro Mobility System AG đã đem các sản phẩm của micro® đến với gần 3000 cửa hàng tại 70 quốc gia trên toàn thế giới.

“Micro Skate được định nghĩa bởi chất lượng của nó được sản xuất với sự kiểm soát chất lượng tuyệt vời và tối ưu hóa sản phẩm. Như nhiều thương hiệu nổi tiếng và đẳng cấp hàng đầu, Micro Skates đã kết hợp thiết kế chức năng và thẩm mỹ của chúng. Bộ Mục tiêu là tối ưu hóa ấn tượng thị giác và trải nghiệm khi lắp sản phẩm.
Với sự hợp tác sáng chế sản phẩm của các Kỹ sư và Vận động viên trượt patin giỏi hàng đầu của chúng tôi, Micro Skates đã hoàn thiện các dòng sản phẩm chuyên nghiệp để phục vụ thị trường thế giới. Nhờ đội ngũ có hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm với kiến ​​thức và hành vi khoa học, công ty có thể tiếp tục thực hiện mục tiêu này.
Các dòng sản phẩm bền và tốt nhất của chúng tôi đã được tạo ra bằng cách sử dụng các thiết bị tiêu chuẩn cao và sử dụng các phương pháp sản xuất hiện đại. Trong quá trình sản xuất, kiểm tra sản xuất trực tuyến được thực hiện liên tục để sản phẩm cuối cùng sẽ hoàn hảo.

Bên cạnh việc tạo ra sản phẩm, Micro Skates thúc đẩy bầu không khí thể thao vui vẻ và cuồng nhiệt. Để mọi người vui vẻ bất cứ lúc nào họ trượt patin trong cuộc sống của họ.

Trong khi phát triển Micro Skate và các phụ kiện liên quan, chúng tôi có năm yếu tố thiết yếu mà chúng tôi luôn ghi nhớ và thực hiện:
– Chúng tôi sử dụng nguyên liệu thô chất lượng cao khi sản xuất. Những vật liệu này bao gồm các bộ phận mềm, các bộ phận bằng nhựa và kim loại. Chúng tôi chọn không bao giờ sử dụng vật liệu tái chế vì điều này có thể làm giảm chất lượng ..
– Dòng sản phẩm đầy đủ đã đạt yêu cầu an toàn quốc tế, tiêu chuẩn Thụy Sĩ, Chất lượng Thụy Sĩ!
– Chúng tôi tiếp tục tái đầu tư và làm việc để đổi mới sản phẩm, khi bạn mua sản phẩm Micro, bạn đang đạt được một sản phẩm tốt nhất và đang hỗ trợ các nhà phát minh thể thao của chúng tôi!
– Tất cả các thiết kế giày trượt đều được chú trọng theo tiêu chuẩn quốc tế.
– Tất cả các sản phẩm của Micro Skates được tạo ra để mang lại sự thoải mái và vừa vặn hoàn hảo, giúp giảm đáng kể thời gian và kỹ năng để chọn nó.
Cảm ơn bạn một lần nữa vì đã chọn Micro Skates. Sự hỗ trợ của bạn đang làm cho trượt patin trở thành một môn thể thao tuyệt vời hơn.”

Lịch sử lâu đời - thương hiệu nổi tiếng

Lịch sử lâu đời – thương hiệu nổi tiếng

Những mẫu giày patin thương hiệu micro® đã và đang có mặt tại thị trường Việt Nam để phục vụ các bạn đam mê muốn sở hữu một sản phẩm chất lượng thương hiệu Châu Âu!
Công ty TNHH RollerX tự hào là NPP các sản phẩm Micro Skate tại Việt Nam.
Website: www.RollerX.vn | www.Xpatin.com
RollerX Center: www.daytruotpatin.vn

Để lại một bình luận