Địa chỉ bán giày trượt patin chính hãng giá rẻ tại Bắc Ninh

Bạn đang ở Bắc Ninh và đang có nhu cầu muốn mua giày trượt patin, bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán giày trượt patin chính hãng tại nơi này. Bài viết này, RollerX xin gửi đến bạn địa chỉ mua giày patin tốt nhất tại thành phố Bắc Ninh và đây là cửa hàng chính thức thuộc hệ thống thương hiệu RollerX. Nào, xin mời các bạn chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Hình ảnh bên ngoài cửa hàng

Hình ảnh cửa hàng XPATIN tại TP Bắc Ninh

Tìm hiểu về XPATIN Store chi nhánh Bắc Ninh

XPATIN là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp sỉ lẻ giày trượt patin, dịch vụ đào tạo và phát triển phong trào Roller Sports (trượt patin) tại Việt Nam. Là đối tác lâu năm của các thương hiệu bán nhất Việt Nam trong đó có Flying Eagle là thương hiệu giày patin nổi tiếng thế giới.

Khách hàng tại XPATIN Store chi nhánh Bắc Ninh

Khách mua hàng tại XPATIN Store chi nhánh Bắc Ninh

XPATIN chi nhánh Bắc Ninh là cửa hàng chuyên doanh mặt hàng Patin, Ván trượt, Xe trượt Scooter đầu tiên của tỉnh được khai trương vào ngày 11/4/2021 với mong muốn mang đến cho khách hàng tại nơi đây những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá rẻ. Giờ đây, khách hàng tại Bắc Ninh được tiếp cận với những sản phẩm chính hãng và rõ ràng nguồn gốc. Tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng hay không đảm bảo khi tìm kiếm trên mạng từ những đơn vị kinh doanh thiếu lương tâm và trách nhiệm, chạy theo lợi nhuận cung cấp đến người dùng những sản phẩm không an toàn.

Hình ảnh giày trượt patin trưng bày bên trong Shop

Hình ảnh giày trượt patin trưng bày bên trong Shop

Những mẫu giày trượt patin tại shop

XPATIN chi nhánh Bắc Ninh cung cấp đến khách hàng giày patin đa dạng mẫu mã và chủng loại. Từ những mẫu giày patin trẻ em, người lớn hay các mẫu dành cho các người chơi chuyên nghiệp đều có. Với nhiều khung giá khác nhau từ sản phẩm giá rẻ cho đến cao cấp đều có. Phụ kiện đầy đủ, thuận lợi cho việc sửa chữa và thay thế

Shop có bán các mẫu Ván trượt và xe Scooter cho trẻ em

Shop có bán các mẫu Ván trượt, xe Scooter cho trẻ em và người lớn

Bên cạnh đó, các mẫu Ván trượt và xe Scooter cũng có giá rất phải chăng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng và ưng ý khi ghé chọn mua.

Đánh giá của khách hàng khi mua giày trượt patin cho con tại cửa hàng

Đánh giá của khách hàng khi mua giày trượt patin cho con tại cửa hàng

Dịch vụ, chế độ bảo hành, hậu mãi đi kèm

Khi mua hàng, bên cạnh chế độ bảo hành dài hạn, đổi trả và hậu mãi luôn luôn tối nhất dành cho khách hàng. Chi nhánh còn triển khi dịch vụ dạy trượt patin cho người có nhu cầu với HLV từ RollerX Center nhiều kinh nghiệm. HLV có chứng chỉ được cấp bởi Liên đoàn Trượt băng và Roller Việt Nam.

Có dịch vụ dạy trượt patin cho người có nhu cầu

Có dịch vụ dạy trượt patin cho người có nhu cầu

Địa chỉ mua hàng và thông tin liên hệ

Nếu bạn đang ở Bắc Ninh bạn có thể ghé thăm mua hàng tại những địa chỉ sau:

Trụ sở chính: 116 đường Nguyễn Văn Cừ, P.Ninh Xá, TP.Bắc Ninh

Mini Store: Số 27 đường Nguyễn Đăng Đạo, P.Suối Hoa, TP Bắc Ninh (GOLDEN FITNESS CENTER)

Hotline: 0984 85 00 66 – Ms.Trang


Bản đồ chỉ dẫn đến cửa hàng

Để lại một bình luận